Diễn biến mới trong vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên

Diễn biến mới trong vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên

Vụ tranh chấp ly hôn của 2 vợ chồng bà Lê Hoàng Diệp và ông chủ Trung Nguyên – Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có quyết định hoãn thi hành vụ án này từ Viện KSND tối cao đề ra.  Bà Hoàng Diệp Thảo có gửi đơn yêu cầu Giám đốc sơ thẩm nên […]

Nội dung chi tiết

Vụ tranh chấp ly hôn của 2 vợ chồng bà Lê Hoàng Diệp và ông chủ Trung Nguyên – Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có quyết định hoãn thi hành vụ án này từ Viện KSND tối cao đề ra. 

Bà Hoàng Diệp Thảo có gửi đơn yêu cầu Giám đốc sơ thẩm nên Viện KSND tối cao vừa có quyết định thi hành án vụ tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên. 

Trước đó, sau 4 ngày xét xử và nghị án kéo dài, chiều ngày 05/12, TAND cấp cao tại Tp. Hồ Chí Minh đã không chấp nhận kháng cáo của nguyên đơn, bị đơn. Sự tự nguyên của ông Vũ trong việc không tranh sở hữu tại Công ty Trung Nguyên Singapore. Tuyên công nhận thỏa thuận ly hôn giữa bà Thảo và ông Vũ, giữ nguyên bản án sơ thẩm về những thỏa thuận của ông Vũ và bà Thảo sau hôn nhân, cấp dưỡng.

Chấp nhận sự tự nguyện trợ cấp nuôi con chung của ông Vũ, mỗi cháu 2,5 tỷ đồng/năm, tính từ thời điểm 2013 tới khi học xong đại học.

Diễn biến mới trong vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên

Tòa yêu cầu bà Thảo giao lại toàn bộ số cổ phần cho ông Vũ và ông có trách nhiệm hoàn lại bằng tiền cho bà Thảo.

Về tiền, vàng có giá trị hơn 1.765 tỷ, HĐXX nhận thấy trong trường hợp không có căn cứ chứng minh đang có tranh chấp là tài sản riêng nên coi là chung và tính đến công sức đóng góp của các bên. Tòa giao bà Thảo tiếp tục quản lý, số tiền chênh lệch được cấn trừ vào số cổ phần ông Vũ nhận lại từ bà Thảo.

Về bất động sản, bà Thảo được sỡ hữu, quản lý, quyền sử dụng đất và gắn liền với đất gồm 7 bất động sản trị giá 375 tỷ; ông Vũ được quản lý tài sản đất và gắn liền với đất tương đương 6 bất động sản trị giá 350 tỷ.

Theo nội dung vụ việc, sau hơn 20 năm kết hôn và có với nhau 4 mặt con, giữa bà Thảo và ông Vũ xảy ra nhiều mâu thuẫn, năm 2015 bà Thảo đơn phương nộp đơn ly hôn, đề nghị được nuôi các con và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng 10 tỷ đồng/năm, tính từ năm 2013.

Liên kết trang

Giới thiệu khu đô thị New City Châu Đốc tỉnh An Giang. Một số dự án căn hộ hưng thịnh phân phối và phát triển.