tư vấn luật hôn nhân gia đình-luật thiên minh

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Trong guồng quay của cuộc sống hôn nhân và gia đình đều không tránh khỏi những khúc mắc, những mâu thuẫn hay những xâm hại đến các mối quan hệ hôn nhân và gia đình.

Nội dung chi tiết

Trong guồng quay của cuộc sống hôn nhân và gia đình đều không tránh khỏi những khúc mắc, những mâu thuẫn hay những xâm hại đến các mối quan hệ hôn nhân và gia đình. Bạn cần có những người có thể lắng nghe vấn đề của bạn cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề của mình, chúng tôi  công ty Luật Thiên Minh với đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý về hôn nhân gia đình sẵn sàng là nơi để bạn sẻ chia những nỗi niềm về cuộc sống hôn nhân gia đình, từ đó những chuyên gia tâm lý hàng đầu của chúng tôi sẽ đưa lời gợi ý để bạn có thể giải quyết vấn đề của mình. Nhờ vậy mà quý khách hàng không chỉ thực hiện đúng quy định pháp luật, mà còn giải quyết các vướng mắc một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Gia đình là tế bào của xã hội. Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt.Trong gia đình xã hội chủ nghĩa, vợ chồng bình đẳng, thương yêu, giúp đỡ nhau tiến bộ, tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, cùng nhau nuôi dạy con thành những công dân có ích cho xã hội.

tư vấn luật hôn nhân gia đình-luật thiên minh 

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Khi gọi đến tổng đài tư vấn luật hôn nhân của luật Thiên Minh bạn sẽ nhận được những hỗ trợ gì?

– Tổng đài 0839 400 004 hoặc 0836 400 004 của Công ty Luật Thiên Minh ra đời và phát triển đã nhiều năm, không chỉ tư vấn về hôn nhân và gia đình mà còn phục vụ tư vấn tất cả các thắc mắc trên các lĩnh vực pháp luật qua các hệ thống máy lẻ chuyên môn. Chúng tôi muốn đem lại sự tiện ích tối đa cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn.

– Có rất nhiều gia đình ở các vùng quê xa xôi, miền núi, các vùng khó khăn mong muốn được trợ giúp pháp lý. Tuy nhiên, dịch vụ Luật sư ở các khu vực này lại không phát triển. Có quý khách hàng phải bỏ công bỏ việc 2 – 3 ngày chỉ để đến văn phòng luật sư xin tham vấn vấn đề của mình. Dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình trực tuyến của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của tất cả quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt khoảng cách địa lý, dân tộc, địa vị xã hội…Chỉ cần các bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi, Thiên Minh luôn sẵn sàng cùng bạn giải quyết mọi tranh chấp trong hôn nhân.

– Các hộ gia đình ở vùng phát triển hơn, thành phố, thị trấn, thị xã…ở nơi mà dịch vụ Luật sư khá phát triển. Nhưng không phải lúc nào các bạn cũng có thời gian để tìm và đến các văn phòng Luật sư để xin tư vấn bởi hầu hết các bạn đều đi làm ở cơ quan, công sở trong lúc các văn phòng luật sư hoạt động. Đến khi hết giờ hành chính, các bạn được nghỉ có thời gian thì cũng là lúc các văn phòng Luật sư đóng cửa. Với dịch vụ tư vấn luật hôn nhân và gia đình miễn phí của chúng tôi bạn có thể gọi tư vấn vào bất cứ thời gian nào bởi chúng tôi phục vụ tư vấn từ 07h30 sáng đến 12h00 đêm tất cả các ngày trong tuần bao gồm các thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

– Có những người đang lâm vào tình cảnh bế tắc với cuộc sống hôn nhân của mình. Bạn mong có một người lắng nghe, chia sẻ, đưa cho bạn một lời khuyên cho hạnh phúc gia đình. Tổng đài 0839 400 004 hoặc 0836 400 004 với đội ngũ chuyên gia tâm lý gia đình luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và trợ giúp bạn.

– Tổng đài 0839 400 004 hoặc 0836 400 004 được chúng tôi coi là một phương tiện để tiếp cận khách hàng, là phương thức hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc. Chúng tối đa hóa chi phí và thời gian cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn. Vì vậy, rất mong rằng quý khách hàng sẽ chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn một cách tối ưu và thông minh nhất.

Những nội dung tư vấn luật hôn nhân và gia đình tại Luật Thiên Minh:

Dịch vụ tư vấn giải quyết các vấn đề về pháp luật hôn nhân gia đình bao gồm: Tư vấn đăng ký kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn và Dịch vụ luật sư giúp bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp – phân chia tài sản, cụ thể: 

 •    Tư vấn về đăng ký kết hôn (điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài);
 •   Tư vấn ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…);
 •  Tư vấn về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);
 •   Tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con …;
 •   Tư vấn xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân gia đình:  Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ…
 •   Tư vấn thủ tục cho và nhận con nuôi;
 •   Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật Hôn nhân gia đình
 •   Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp hôn nhân – gia đình

 • Đại diện đàm phán, thương lượng giải quyết tranh chấp.
 • Giải quyết tranh chấp theo thủ tục tố tụng dân sự thông qua khởi kiện tại Tòa án.
 • Giải quyết tranh chấp theo thủ tục tố tụng hình sự thông qua tố cáo tại Cơ quan điều tra trong trường hợp có dấu hiệu tội phạm.

Đặc biệt, điều khiến Luật thiên Minh cảm thấy vô cùng tự hào chính là hầu hết các khách hàng cũ đều quay lại với chúng tôi khi cần tư vấn và sử dụng dịch vụ liên quan đến pháp luật. Qua đó cho thấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về dịch vụ của công ty chúng tôi. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn luật hôn nhân gia đình. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi và thực thi trách nhiệm của mình một cách tốt nhất.

—————————————————————————–

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PHÁP LUẬT THIÊN MINH

Add: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 0839 400 004 – 0836 400 004

www.luatthienminh.net

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Luật Thiên Minh:

 

 

Liên kết trang

Giới thiệu khu đô thị New City Châu Đốc tỉnh An Giang. Một số dự án căn hộ hưng thịnh phân phối và phát triển.